Vẻ đẹp tinh tế của các căn hộ hạng D tại Hà Nội Paragon.

Nếu bạn đang tìm cho mình một căn hộ thể hiện sự kín đáo, nhưng không kém phần tinh tế của bạn qua các chi tiết nội thất, phụ kiện được lựa chọn tỉ mỉ, và đảm bảo được sự tiện lợi trong chức năng sử dụng. Thì những căn hộ hạng D tại ha noi paragon là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Khám phá bên trong các căn hộ hạng D.

Các căn hộ hạng D tại Hanoi paragon được thiết kế với diện tích 140,5m2 với 3 phòng ngủ, với phong cách thiết kế nội thất trang nhã, các căn hộ này toát nên một vẻ đẹp dịu dàng nhưng vô cùng sang trọng.

Tổng quan căn hộ hạng D

Phong cách thiết kế nội thất trang nhã chịu ảnh hưởng từ nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Ý, Mỹ… Màu sắc chủ đạo được sử dụng là những màu sắc trung tính như pastel, trắng, ghi, nâu. Những căn hộ theo trường phái này khoác trên mình một vẻ nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại vô cùng sang trọng,và thời thượng. Không sôi nổi, rực rỡ như phong cách Cổ điển, các căn hộ này thể hiện sự kín đáo nhưng tinh tế của gia chủ với mỗi chi tiết nội thất, phụ kiện đều được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo sự tiện lợi trong chức năng sử dụng.

Phòng khách tại căn hộ hạng D

Phòng ăn tại căn hộ hạng D

Phòng ngủ của các căn hộ hạng D

Leave a Reply