Tìm hiều về tòa Elite của chung cư ha noi paragon.

Như đã chia sẻ trước đây, dự án chung cư ha noi paragon bao gồm 3 tòa nhà cao 30 tầng là Happy tower, Elite tower và Victory tower, môi tòa đều có những điểm khác biệt riêng. Hôm trước chung tôi đã chia sẻ cho các bạn về thiết kế của tòa Victory tower, và hôm này chung tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý vị những điểm thú vị của tòa Elite tower.

Thiết kế tạo nên sự khác biệt của Elite tower so với phận còn lại trong dự án chung cư ha noi paragon.

Dự án chung cư ha noi paragon là dự án có tiềm năng và là ngôi sao sáng nhất khu vực phía Tây thủ đô, bởi thiết ké độc đáo với 4 phong cách thiết kế căn hộ khác nhau mà không dự án nào trong khu vực có được. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí của cư dân, và hệ thống cây xanh giúp môi trường sống tại đây luôn luôn trong lành.

Mặt bằng tòa Elite tower chung cư ha noi paragon

Elite Tower tòa nhà chính giữa của dự án paragon tower là tòa nhà có được thiết kế sang trọng độc đáo nhất của dự án. Với mật độ 6 căn hộ/ tầng ,diện tích mỗi căn từ 88,8 -140,5m2, các căn hộ tại đây có được không gian sống cũng như sinh hoạt rộng rãi. Với mật độ thấp như vậy và được bố trí 3 thang máy cho nên việc di chuyển trong nội bộ tòa nhà được dễ dàng hơn nhiều so với các tòa nhà ở các dự án khác cùng phân khúc.

Ngoài ra các căn hộ tại Elite tower còn được thiết kế với đủ 4 phong cách của dự án, giúp các gia chủ tương lại có thể lựa chon cho mình một căn hộ theo phong cách phù hợp với chính tính cách và sở thích riêng cúa mình.

 

Leave a Reply