TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ HOÀN HẢO CHẤT LƯỢNG TẠI PARAGON TOWER

Chung cư Paragon Tower có thể phục vụ những nhu cầu sinh hoạt của các cư dân sống trong khu đô thị, được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại VT trang bị khá đầy đủ các tiện ích cơ bản và dịch vụ cao cấp, đồng bộ với chất lượng hoàn hảo hàng đầu tại Việt Nam.

Chung cư Paragon Tower Hà Nội được thiết kế thông minh, linh hoạt, tất cả các căn hộ với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với các dịch vụ tiện ích và nguyên vật liệu cao cấp nhưng giá bán chung cư Paragon Tower Hà Nội lại có mức giá vô cùng hợp lý. Chung cư Paragon Tower với chủ đầu tư là đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh thuộc hàng bậc nhất trong những chủ đầu tư vào thị trường BĐS.

Tiện ích tại dự án Chung cư Paragon Tower

Tiện ích tại dự án Chung cư Paragon Tower

SỐNG SANG VỚI TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ PARAGON TOWER

Dự án Paragon Tower với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cao với bể bơi bốn mùa trong – ngoài trời, trung tâm thương mại, khu dịch vụ Fitness Spa và chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym, ..bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, những nhà hàng quốc tế, vườn dạo bộ.

Ngoài ra, cư dân tại dự án Paragon Tower sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được. Hơn nữa ngoài những tiện ích cơ bản, chung cư Paragon Tower cũng có cảnh quan cây xanh mang đến không khí trong lành, với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, cùng với các cư dân tương lại của khu đô thị cũng được hưởng một số tiện ích sinh thái .

Chính vì lẽ đó chất lượng cũng như tiện ích sống, tiện ích cảnh quan dự án cũng được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại VT hợp tác cùng các đơn vị uy tín xây dựng hệ thống tiện ích cuộc sống chuẩn 5 sao mang lại cho cư dân Chung cư Paragon Tower Hà Nội cuộc sống an bình, tiện nghi .

Để cập nhật thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với số hotline bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tại dự án chung cư Paragon Tower Hà Nội .

Tải trọn bộ tài liệu dự án
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)
 

Leave a Reply