Thiết kế đặc biệt căn hộ hạng C dự ạn Paragon Tower Phạm Hùng.

Phong cách thiết kế nội thất Retro thịnh hành vào những năm 1950 – 1970, mang những giá trị hoài cổ, cổ điển xinh đẹp và dịu dàng. Phong cách retro biểu hiện cho sự chân thành, đơn giản, nhưng hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống hiện đại. Phong cách này hiện đã được đưa và thiết kế của các căn hộ hạng C của dự án paragpon phạm hùng..

Phong cách Retro dành cho các chủ nhân yêu thích vẻ đẹp cổ điển.

Dự án paragon tower Phạm Hùng là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư nhất hiện nay, với phong cách thiết kế các căn hộ độc đáo theo từng phong cách phù hợp với tính cách và sở thích của chủ nhân. Các căn hộ tại đây chắc chăn sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai của chúng.

Phong cách retro là phong cách được sử dụng cho các căn hộ hạng C của dự án paragon tower phạm hung. Nó sử dụng nhiều đồ nội thất như bàn, ghế, kệ, tủ được thiết kế thanh thoát, cách tân, giữ lại những đường nét chính từ các thiết kế cổ điển và biến các họa tiết trở nên đơn giản, mềm mại hơn. Với phong cách retro, màu sắc chủ yếu là những gam màu pastel kết hợp cùng màu trắng, hay giữa những màu đối lập, tạo nên sự ngẫu hứng và vẻ rực rỡ cho không gian.

Phong cách retro là biểu hiện cho sự sang trọng, sành điệu và thời thượng, nét quyến rũ của nó được tạo nên từ vẻ quý tộc trong sự hoài cổ và nét hoang dại của thiên nhiên. Vì vậy, màu sắc chủ đạo trong phong cách này là các tone màu nâu đỏ, cam ngọt, xanh lam,… kết hợp với các màu đậm và nổi bật như xanh non, vàng đậm,…

Phòng ăn tại căn hộ hạng C

Phòng ngủ tại căn hộ hạng C

Phòng khách căn hộ hạng C

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, hiện đại, và là một người chân thành thì phong cách Retro của các căn hộ tại paragon tower phạm hùng sẽ là sự lựa chon không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Leave a Reply