Tận hưởng tiện ích hoàn hảo tại chung cư Tower Paragon

Dự án Chung cư Hà Nội Paragon được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 8.200m2 với mật độ xây dựng rất thấp vờ khoảng 35%. Vì thế, chủ đầu tư có rất nhiều không gian còn lại để triển khai xây dựng các tiện ích xanh và hệ thống giao thông nội bộ cho dự án. Tổ hợp dự án chung cư Tower Paragon hứa hẹn sẽ là một khu “CHUNG CƯ XANH” hoàn hảo nhất trong khu vực quận Cầu Giấy.

Sự hiện đại của chung cư Tower Paragon

Sở hữu cho mình những căn hộ của chung cư Paragon có nghĩa là bạn đã chọn cho mình một môi trường sống vô cùng lý tưởng. Với bề dày kinh nghiệm của công ty thiết kế DP Architects tới từ Singapore, với diện tích khu đất khoảng 8.200m2 (trong đó 65% diện tích là cây xanh, đường dạo, đường giao thông nội bộ,…) không gian sống của bạn không những sẽ vô cùng hiện đại mà còn sẽ hòa quyện với thiên nhiên với những vườn cây xanh bao quanh tòa nhà cùng các khu vui chơi vô cùng lí thú.


Hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, thể thao…tích hợp trong khu đô thị. Hệ thống tầng hầm thoáng đãng, rộng rãi đáp ứng nhu cầu để xe của khách hàng. Hệ thống cứu hỏa hiện đại, báo cháy tiên tiến được lắp đặt đồng bộ. Hệ thống an ninh 24/24 được kiểm soát bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống 8 thang máy hiện đại, tốc độ cao và an toàn. Hệ thống mạng internet tốc độ cao, truyền hình cáp và sóng di động phủ khắp khu đô thị.


Không chỉ được trải nghiệm nhiều tiện ích đa hữu ích ở bên trong dự án, khi bạn lựa chọn chung cư Paragon Tower, bạn còn đặt mình vào một trục trung tâm có sự liên kết vô cùng lớn giữa các địa bàn xunh quanh. Nắm bắt được điều đó, dự án Hà Nội Paragon không những chú trọng thiết kế khu đô thị và các tiện ích bổ trợ sao cho vừa có tính thẩm mỹ cao mà tính ứng dụng cũng được đáp ứng đầy đủ.

>>> Bạn có biết:  Ô nhiễm không khí trong nhà đang trở thành nỗi lo của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai và người mắc bệnh về hô hấp. Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH giúp không khí trong phòng luôn duy trì ở trạng thái tươi mới nhất.

Chung cư Tower Paragon – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Với nhiều tiện ích đa dạng trong dự án và nhiều thuận lợi về vị trí, chung cư Hà Nội Paragon tower – Phạm Hùng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một chung cư cao cấp khu vực trung tâm thành phố để ở hoặc đầu tư cho thuê.Các cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, các phòng chức năng đa dạng, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Các cơ sở địa điểm dịch vụ kèm theo như nhà trẻ, quán cà phê, cơm văn phòng…phổ biến và có mặt ở những nơi thuận tiện nhất.


Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Paragon Tower, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, khu quảng trường trung tâm và khu dạo bộ giành cho cư dân rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Leave a Reply