Tại sao nên chọn Paragon Tower Cầu Giấy?

Khi bước chân vào chung cư Paragon Tower Cầu Giấy, tôi có 1 cảm nhận rất khác – một khu chung cư với vẻ đẹp giản dị, yên bình giữa lòng TP.HCM ồn ào với cùng một nơi sống xanh cùng với cơ sở hạ tầng, công năng đồng nhất.
Khi là dòng sản phẩm và đứa con ý tưởng của chủ đầu tư doanh nghiệp lớn CỔ PHẦN xây và khu thương mại VT, chung cư thành phố Hà Nội Paragon xuất hiện đã tạo thành một ngôi sao xanh sáng giữa lòng Hà Thành. Một khu vực đc đặt hết sự tận tuỵ, sáng tạo nhằm có thể phát hành một tác phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp màu xanh của khu đất trời mênh mông.

Vậy tại sao nên chọn chung cư Paragon Tower Cầu Giấy?

Có rất nhiều lý do được đưa ra.

Chung cư Paragon Tower Cầu Giấy được chống lưng bởi chủ đầu tư có uy tín rất mạnh trong lĩnh vực BDS. Đo là chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và thương mại VT, đã có rất nhiều các dự án thành công trước đó.

Tọa lạc ở trục đường huyết mạch vành đai 3 – rất tiện lợi để lưu thông tới thủ đô các gần lân cận, vị trí Chung cư Paragon Tower Cầu Giấy tập trung đa dạng các cơ quan trung ương và cơ quan hành quan trọng của thành phố Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí “vàng”  của thủ đô Hà Nội về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông cũng như các tiện ích cộng đồng.

Cùng với vị trí “vàng” toạ lạc mặt đường lớn, khách hàng Paragon Tower Phạm Hùng hoàn toàn có thể dễ dàng di dời ra những trục đại lộ như: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, đường 32, đường lớn Thăng Long, Trần Duy Hưng, Trung Kính, Duy Tân, Mễ Trì, Lê Quang Đạo, … đường cao tốc tại cao, vành đai 3, vành đai 2, vành đai 2.5, …

Sau này chưa xa, đô thị Paragon Tower Cầu Giấy sẽ là trái tim của khu vực phía Tây thủ đô – trung tâm kinh tế Chính Trị văn hóa truyền thống còn mới của TP Hà Nội

Tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo

Sống tại các Khu chung cư nói chung, tại Paragon Tower Cầu Giấy nói riêng chính là sống một cuộc sống đời thường lành mạnh, thoải mái và thư thái. Với hệ thống kiểm soát an ninh tiên tiến, đội ngũ nhân viên an ninh vận hành liên tục 24/24h, gia đình bạn sẽ không hề phải lo lắng mỗi khi sở hữu những chuyến du lịch hay những chuyến công tác dài ngày.

 

Leave a Reply