Paragon Tower Phạm Hùng – Nơi gửi gắm niềm tin khánh hàng.

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều những dự án chung cư lớn nhỏ khác nhau, để lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Lắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT đã cho ra đời dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng, với thiết kế từng căn hộ phù hợp với phong cách sống của các cư dân thành đạt, sẽ là nơi quý khách có thể đặt chọn niềm tin.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản nhà ở. Dự án chung cư Paragon Tower là dự án được Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT làm chủ đầu tư, là đứa con tâm huyết của mình, nhăm khẳng định vị thế trên thị trường BĐS vì thế chủ đâu tư đã dồn hết sức mạnh về tài chính và nhân lực của mình vào dự án này.
Với sự đầu tư mạnh tay dự án hứa hẹn sẽ đem lại sự cạnh tranh không chỉ về giá bán, mà còn về chất lượng, tiến độ thi công và thời hạn bàn giao như cam kết.

Thiết kế thông minh, bố trí không gian phù hợp với tiêu chí sử dụng.

Dự án chung cư Paragon Tower Hà Nội được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 8.200 m2 gồm 3 tòa tháp Happy Tower, Elite Tower và Victory Tower cao 30 tầng nổi và 3 tầng hầm thông nhau.
Tuy được xây dựng trên quy đất rộng lớn, nhưng chủ đầu tư chỉ sử dụng 35% cho việc xây dựng các tòa nhà, số đất còn lại được đầu tư xây dựng khuân viên cảnh quan sống xanh – sạch đẹp, mang đập phong cách Singapore.

mặt bằng thiết kế Paragon tower

Với mật độ căn hộ trên sàn thấp 6 căn/sàn, diện tích mỗi căn từ 80 – 150m2, giúp cho cư dân có được nhiều không gian sinh hoạt cũng như đi lại thuận tiện. Các căn hộ được chia làm 4 hạng: A B C D, phù hợp với từng phong cách khác nhau của gia chủ.

Leave a Reply