NỘI THẤT SANG CHOẢNH CỦA HÀ NỘI PARAGON TOWER.

Hà Nội Paragon là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp, vì vậy chủ đầu tư Công ty VP ngay từ đầu đã chú trọng vào chất lượng nội thất, nhằm khẳng định thương hiệu cao cấp mang đập chất Singapo. Điều này càng được khẳng định qua việc chủ đầu tư quyết đình thay thế Toto bằng Grohe.

Đặc Điểm Nổi Bật Về Thiết Kế Nội Thất.

Để khẳng định thương hiệu cao cấp của các căn hộ tại Hà Nội ParagonTower, ngay từ đầu chủ đầu tư đã chú trọng vào phát triển chất lượng nội thất của các căn hộ tại đây .Cụ thể: sàn gỗ nhập khẩu 12mm, hệ thống cửa gỗ chống cháy, thiết bị điện của Schneider, điều hòa Multi 2 chiều âm trần của Samsung, nhôm kính của Euro Window …

Nội thất sang choảnh

Đặc biệt với hành động thay thế hang cung cấp thiết bị vệ sinh, nhà bếp từ Toto sang Grohe càng khẳng định sự đầu tư mạnh tay vào nội thất của nhà đầu tư để khẳng định thương hiệu cao cấp mang đậm phong cách Singapo của Paragon Tower.

Grohe Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh, Nhà Bếp Hàng Đầu Thế Giới

Grohe là tập đoàn thiết bị vệ sinh, nhà tắm và nhà bếp hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Grohe được cung cấp cho các khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế, và các công trình thứ hạng tại Việt Nam như : Khách sạn Deawoo,  JW Marriot, Lotte Hà Nội, Sofitel Metropole, Hilton… cùng hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp từ trên toàn quốc.

Thương hiệu Grohe đã có mặt tại Hà Nội Paragon

Sự hiện diện của Grohe tại Hà Nội Paragon Tower sẽ làm cho các căn hộ tại đây thêm phần sang trọng, đẳng cấp, và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Cũng chính vì điều này mà chủ đầu tư đã mạnh dạn đổi đơn vị cung cấp thiết bị nhà tắm, nhà bếp từ Toto sang Groh echo Hà Nội Paragon.

Leave a Reply