Mua căn hộ chung cư nên chọn căn hộ tầng cao hay tầng thấp.

Căn hộ chung cư ngày nay đang dần trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều cư dân của thủ đô, đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp như chung cư paragon tower. Tuy nhiên khi bắt đầu lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thì bạn không biết nên mua căn hộ ở tầng cao hay thấp phải không ạ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó của các bạn nhé.

Ưu, nhược điểm của căn hộ tầng thấp.

Các căn hộ ở những tầng thấp của một chung cư cao tầng sẽ có nhiệt độ mát mẻ hơn các căn ở tầng cao. Việc đi lại di chuyển cũng sẽ thuận tiện hơn so với các căn hộ ở tầng cao. Đặc biệt là khi có sự cố xảy ra thì việc thoát hiểm của các cư dân tại các tầng thấp sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các căn hộ cao tầng.

Tuy nhiên thì các căn hộ tại tầng thấp sẽ phải chịu sự ô nhiễm, khói bụi, và những tiếng ồn. Đặc biệt là các căn hộ cao cấp như chung cư paragon towe, có kèm theo các trung tâm thương mại, thì cuộc sổng của cư rân tầng thấp bị ảnh hưởng khác nhiều, bởi khói mùi khó chịu từ các nhà hàng, xen lẫn tiếng ộn ào phát ra từ khu vui chơi….

Ưu nhược điểm của căn hộ tại tầng cao.

Các căn hộ trên tầng cao thì có được tầm nhìn tốt, không khí trong lành, tránh được khói bụi và những tiếng ồn từ không gian bên dưới. Không những vậy ở đây bạn còn được tiếp súc với ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, tránh được côn trùng, dán, chuột… Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng yêu thích những căn hộ trên cao hơn so với các căn hộ ở tầng thấp.

Sống ở các căn hộ trên cao cũng tiềm ẩn những rủi ro tiềm ấn và cũng khá phiền toái nếu như xảy ra sự cố, chẳng hạn như xảy ra hỏa hoạn, thang máy hỏng, hay làm rơi đồ vào người bên dưới….Tuy nhiên hiện nay các tòa chung cư cao cấp như chung cư paragon tower thì những mỗi nguy hiểm tiềm tang này đã được hạn chế tối đa với những hệ thống tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay.

 

Leave a Reply