MẶT BẰNG – THIẾT KẾ CHUNG CƯ PARAGON TOWER

Hiện dự án chung cư Paragon Tower có các diện tích các căn hộ được thiết kế rất linh hoạt, từ 80 m2 đến gần 154 m2, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, quý khách hàng có đa sự lựa chọn.

Với tổng diện tích quy hoạch là 22,000m2 chung cư Paragon Tower là một tổ hợp hoàn hảo mà ở đó đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu sống tiện nghi, đẳng cấp với đòi hỏi của cả những khách hàng khó tính nhất. Được thiết kế theo không gian mở, mặt bằng chung cư Paragon Tower Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khác nhau.

Những căn hộ tại đây được thiết kế với phong cách hiện đại được chiếu sáng và lùa gió một cách tự nhiên, như mang cả thiên nhiên đến căn hộ của bạn vậy. Cư dân chắc chắn sẽ rất thoải mái với những không gian cộng đồng rộng rãi thoáng mát nhưng vẫn giữ hiệu quả tòa nhà.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ PARAGON TOWER HÀ NỘI 

Chung cư Paragon Tower Hà Nội sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bất cứ ai muốn dành cho bản thân và gia đình một cuộc sống tựa trên thiên đường nghỉ dưỡng .

  • Căn hộ loại A : 138m2 ( căn hộ 3PN)
  • Căn hộ loại B : 90.1m2 (căn hộ 2PN)
  • Căn hộ loại C : 88.80m2 (căn hộ 2PN)
  • Căn hộ loại D : 140.50 (căn hộ 3PN)
Mặt bằng dự án chung cư Paragon Tower

Mặt bằng dự án chung cư Paragon Tower

Với diện tích dao động linh hoạt rất phù hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích khách hàng đặc biệt tất phù hợp với thu nhập của mọi quý khách hàng. Với quy mô khá lớn nhưng đã được các chuyên gia thiết kế một cách rất hợp lý tối ưu diện tích sử dụng cho những căn hộ chung cư Paragon Tower.

Dự án Paragon Tower được thiết kế bởi những kiến trúc sư , nhà kiến trúc kiệt xuất đã tạo nên rất nhiều công trình danh tiếng sẽ mang tới cho Thủ đô Hà Nội một không gian sống tươi mới, thanh bình và gần gũi, là sự kết hợp hài hòa giữa những tính năng hiện đại, tiện nghi với thiên nhiên, với sắc xanh của cỏ cây, non nước… Một điểm sáng, một khối kim cương lung linh tráng lệ độc đáo giữa lòng Thủ đô là điều mà các nhà thiết kế hướng tới cho Paragon Tower.

Qúy khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Paragon Tower vui lòng truy cập website của dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Tải trọn bộ tài liệu dự án
(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, chính sách bán hàng...)
 

Leave a Reply