Lưu ý về phong thủy để có phúc lộc tiền tài vẹn toàn khi mua chung cư.

Khi chọn mua nhà một trong những yêu tố cũng được đông đảo khách hàng quan tâm đó chính là phong thủy. Phong thủy nhà tốt sẽ giúp gia chủ đảm bảo sức khỏe và tiền tài. Các căn hộ chung cư cũng không hề ngoại lệ, trong bài viết dưới đây Paragon duy tân xin chia sẻ đến quý vị 3 nguyên tắc phong thủy giúp gia chủ có được phúc lộc tiền tài đều vẹn toàn khi mua căn hộ chung cư.

Đầu tiên hãy xem xét hướng nhà của toa chung cư.

Hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của tòa chung cư chính là hướng nhà của tòa chung cư trong phong thủy. Khi chọn mua chung cư các bạn nên chánh những tòa chung cư có hướng nhà là hướng Đông hoặc Tây, vì hướng này sẽ bị ánh nắng chiều gây bất lợi cho gia chủ. Thay vào đó bạn hãy chọn những tòa nhà có hướng Nam hoặc Đông Nam, những tòa nhà có hướng này sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định.Sau khi chọn được những tòa nhà có hướng như mong muốn, bạn hãy xem đến khoảng Minh Đường ( Khu vực trống trước tòa nhà) của tòa nhà có rộng rãi, sáng sủa hay không. Nếu được thì bạn có thể chọn những tòa nhà có một hồ nước trước mặt hoặc công viên, vườn cây là tốt nhất, bởi vì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

Bạn hãy xem hướng cửa chính của căn hộ.

Những căn hộ có cửa chính hứng thẳng ra hành lang dài, đối diện với cửa căn hộ khác, cửa thang máy… sẽ khiến người ngoài dễ dàng nhìn thấy toàn căn hộ. Và nó cũng là những điều tối kỵ trong phong thủy vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và gây bất an cho gia chủ. Chính vì vậy khi mua căn nhộ chung cư các bạn đặc biệt phải tránh những căn hộ có hướng cửa chinh là những hướng này.

Cuối cùng bạn hay xem đến vị trí của căn hộ trong tổng thể tòa nhà.

Sau khi xem xét xong 2 nguyên tắc trên điều tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là xác định vị trí của căn hộ trong tổng thể tòa nhà. Những tòa nhà có phong thủy đẹp nhât là từ tầng 6-15. Bởi đây là chiều cao hợp lý nhất để bạn và gia đình không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi khi ở tầng quá thấp và không khi loãng khi ở quá cao.

Ngoài ra bạn có thể chọn số tầng phù hợp với tuổi và mệnh của mình theo ngủ hành tương sinh để mang lại may măn và tài lộc cho gia đình mình.

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy khi chọn một căn hộ chung cư. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn khi chọn mua căn hộ tương lai. Bạn cũng có thể tham khảo chung cư Vimefulland, đây là một dự án có được phong thủy tốt nhất hiện nay. Cuối cùng chúng tối chúng bạn chọn được một căn hộ ứng ý nhất và có phong thủy tốt nhất để có được thật nhiều tài lộc và may mắn.

 

Leave a Reply