Khám phá hệ thống an ninh tại chung cư paragon tower.

Trước bối cảnh xã hội đầy biến động như hiện nay, thì một trong những tiêu chí hàng đầu của người mua nhà, đó chính là hệ thống án ninh của khu vực đó có được tốt hay không. Một trong các dự án săp được bàn giao tại khu vực Cầu Giấy, được đánh giá cao về mọi mặt, như chung cư paragon tower. Thì hệ thộng an ninh tại đây có được đảm bảo cho cư dân một cuộc sống yên tâm hay không.

Hệ thống camera giám sát 24/24.

Trước bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay, khiến cho an ninh trở thành tiêu chí hàng đâu khi chọn mua một căn hộ chung cư. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án chung cư paragon tower đã trang bị cho các tòa nhà của dự án những hệ thống án ninh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống camera giám sát 24/24 được lắp đặt tại các hành lang, cửa ra vào của các tòa nhà. Khu vui trơi của trẻ em cũng được lắp đặt hệ thông camera 360 và tại cửa ra vào . Tất cả camera đều có bảo vệ theo dõi 24/24 giúp cư dân nơi đây luôn được bảo vệ an toàn nhất về mọi mặt.

Để hệ thống camera hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu đi đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp được bố trí tại cửa ra vào của các tòa nhà, các cửa ngõ của dự án, tại khu vui chơi và sân chơi cho trẻ em. Chính vì vậy toàn bộ dự án luôn có được sự an toàn tuyệt đối.

Hệ thống khóa cửa thông minh giúp bảo vệ tài sản của cư dân.

Không dừng lại ở hệ thống camera giám sát hiện đại, mỗi căn hộ tại chung cư paragon tower còn được trang bị hệ thông khóa cửa thông minh, bảo mật tuyệt đối. Nếu không có sự cho phép của gia chủ sẽ không có bất cứ ai có thể vào được bên trong căn hộ của bạn. Điều này giúp  bạn có thể yên tâm khi đi công tác xa, hay đi du lịch vắng nhà nhiều ngày liền.

Ngoài ra thì tại tầng hầm để xe cũng được trang bị những hệ thống giám sát đặc biệt giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm về những chiếc xe của mình. Như vậy với hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn các cư dân tương lai của dự án hoàn toàn có thể có một cuộc sống an toàn tại paragon tower.

Leave a Reply