Sở hữu cuộc sống thượng lưu chỉ có tại chung cư paragon tower.

Với một cuộc sống lo toan, bộn bề đời thường dường như khiến con người ta trở nên lạnh lùng, vô cảm với thế giới xung quanh. Bởi vậy ta rất cần có một chốn bình yên, nơi mà cư dân có thể thoải mái dạo bộ, thể dục, hít thở không khí trong lành như chung cư paragon tower làm nơi cư trú sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh Hà Nội được thể hiện qua chung cư paragon tower.

Trong bối cảnh chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội do cơ quan chức năng công bố trong thời gian gần đây có lúc khiến người dân Thủ đô lo ngại, tỷ lệ cây xanh hiện nay cũng trở nên thấp đi do quá trình hiện đại hóa. Một chung cư với đầy đủ tiện ích hiện đại, trong một không gian xanh – sạch – đẹp như chung cư paragon tower sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân ở thủ đô khi cần tìm kiếm một chốn đi.

Được xây dựng với 65% diện tích của toàn dự án, khuân viên cây xanh của chung cư paragon tower sẽ tạo cho cư dân nơi đây một không gian yên bình, không khí trong lành với: hệ thống thảm thực vật đa dạng, hồ điều hòa rộng lớn, đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời….

Chung cư paragon tower giải pháp cho một cuộc sống đầy tiện nghi, và đẳng cấp

Theo dự báo của bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc CBRE Việt Nam, khu vực phía Tây Thủ đô .Quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đặc biệt, những “ông lớn” bất động sản đang tấn công mạnh mẽ là những cơ sở chắc chắn để bà An tiên lượng về sự bùng nổ của thị trường bất động sản khu vực này trong năm nay. Nổi bật lên trong thời điểm này, chính là dự án chung cư paragon tower.

Tọa lạc tại điểm giao nhau của Phạm Hùng và Xuân Thủy, chung cư paragon tower tận hưởng những lợi ích lớn của việc phát triển quy hoạch giao thông đô thị phía Tây Hà Nội. Đến với chung cư paragon tower cư dân nơi đây sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích tất cả trong một “all in one”, từ trung tâm thương mại, siêu thị, trường mầm non, khu vui chơi giải trí cho trẻ, bể bơi trong ngoài trời, khu spa, gym….

Mang trong lòng những giá trị nhân bản và hòa hợp với môi trường, chung cư paragon sẽ là nơi đất lành tô điểm cho không gian phát triển mới của thành phố Hà Nội trong tương lai.

Leave a Reply