Hanoi paragon xin chia sẻ một vài lưu ý khi chọn mua một căn hộ chung cư.

Hiện nay tốc độ đô thị hóa tại thủ đô của chúng ta ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là sự gia tăng dân số tại các khu đô thị. Điều này làm tăng nhu cầu sử dụng các căn hộ chung cư trên địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một căn hộ ứng ý nhất là một điều không hề dễ dàng. Hôm nay hanoi paragon xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua một căn hộ chung cư, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn.

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định số tiền chung ta có thể chi chả để sở hữu một căn hộ.

Trước khi tìm hiểu về một dự án nào đó để mua cho mình một căn hộ, thì bạn cần xác định rõ số tiền mình sẽ bỏ ra cho căn hộ tương lai của mình là bao nhiều. Như vậy bạn sẽ tập chung được vào những căn hộ có tầm giá mà bạn có thể chi trả, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng chọn được căn hộ ưng ý.

chung cư Hà Nội paragon một trong những dự án hot nhất thị trường hiện nay.

Sau khi đã xác định được số tiền mình sẽ chi trả cho căn hộ, điều tiếp theo bạn cần xác định hiện tại mình có bao nhiều và cần vay mượn bao nhiều. Một lời khuyên cho bạn là số tiền bạn sẵn có phải chiếm 50-70% gía trị của căn hộ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng vỡ ngân sách và phải chịu nhiều áp lực về tài chính trong tương lai.

Xem xét vị trí và cơ sở hạ tầng xung quanh dự án bạn muốn tìm hiểu.

Khi bắt đầu tìm kiếm căn hộ của mình, bạn hay khoanh vùng vị trí các dự án gần với khu vực làm việc của bạn nhất. Tiếp đó hãy xem xét tới những dự án có được các yêu tố như: Cơ sở hạ tầng đường xá thuận tiện, tình trạng tắc đường không xảy ra thường xuyên, không xảy ra tình trạng ngập nước, đường tới chỗ làm thuận lợi, gần trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ….

Hãy tìm hiểu thật kỹ càng về chủ đầu tư.

Để không gặp phải những rủi do không đáng có, sau khi đã chọn được dự án, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chủ đầu tư của dự án đó. Xem chủ đầu tư đó có năng lực như thế nào, có nguồn tài chính vững mạnh không? Điều này sẽ giúp bạn chánh được những rủ do từ những chủ đầu tư không đáng tin cậy.

Dịch vụ tiện ích nội khu của dự án.

Một điều không thể thiếu cho một chung cư hiện nay đó là các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như giải trí của cư dân dự án. Chính vì vậy khi chọn mua một căn hộ ở dự án nào đó bạn cũng cần cân nhắc xem dự án đó có đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu cho nhu cầu sinh hoạt và hoạt động giải trí của mình không.

Ngoài ra bạn còn rất nhiều yếu tố khác cần phải quan tâm như mật độ căn hộ/ tầng, số lượng thang máy, tầng hầm để xe có đủ sức chứa hay không….

chung cư Hà Nội Paragon có đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi tìm hiểu và chọn mua một căn hộ chung cư mà Hanoi paragon chia sẻ tới quý vị. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho quý vị phần nào trong việc tìm kiếm một căn hộ tương lại cho gia đình nhỏ của mình.

 

Leave a Reply