HÀ NỘI PARAGON TOWER NƠI HỘI TỤ NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Dự án chung cư Hà Nội Paragon Tower là dự án sẽ khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT. Chính vì vậy mà dự án này ngay từ đầu đã được chú trọng đến phát triển các hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao theo chuẩn quốc tế, để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sinh hoạt và giải trí của dân cư nơi đây.

Giới thiệu về dự án Paragon Hà Nội.

Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT, dự án chung cư cao cấp Hà Nội Paragon Tower sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS thủ đô, với mong muốn khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư.

Dự án Hà Nội Paragon Tower

Được xây dựng với diện tích khoảng 8200 m2 gồm 3 thòa tháp Elite Tower, Victory Tower, Happy Tower, mỗi tòa tháp có chiều caao 30 tầng căn hộ, 2 tầng dịch vụ và 3 tầng hầm. Cùng với đó là hàng loạt các công trình tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Dịch vụ tiện ích hàng đầu được quy tụ tại Hà Nội Paragon Tower.

Hà Nội Paragon Tower được thiết kế thông minh với toàn bộ các căn hộ đều có ban công rông dãi, tối đa hóa công năng sử dụng cùng với những công trình tiện ích giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt cơ bản đến những nhu cầu giải trí cao cấp, sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của Hà Nội Paragon Tower.
Để tạo nên sức hút mãnh liệt như vậy phải kể đến những công trình tiện ích như:
 Trung tâm thương mại, siêu thị với sự xuất hiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.
 Khu dịch vụ Spa và chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp và rèn luyện sức khỏe.
 Khu bể bơi 4 mua, bể bơi vô cực, Rạp chiếu phim sẽ giúp cư dân của Hà Nội Paragon có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 Ngoài ra còn rất nhiều những công trình khác như: Trường học, Sky bar, nhà hàng quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh…..

Hệ thông tiện ích đầy đủ tại Paragon Tower

Tất cả những tiện ích hàng đầu Việt Nam đều quy tụ tại Hà Nội Paragon Tower, đã làm cho dự án này có được sức hút vô cùng mãnh liệt, và sẽ làm cho thị trường BĐS thủ đô một cơn sốt mới.

Leave a Reply