HÀ NỘI PARAGON TOWER ĐIỂM CƯ CHÚ LÝ TƯỞNG.

Chung cư Paragon Tower là dự án trọng điểm của quận Cầu Giấy nhằm tạo thương hiệu lớn và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Thiết kế của Hà Nội Paragon là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố sang trọng, tinh tế ,và cao cấp sẽ tạo cho cư dân nơi đấy một môi trường sống lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Công trình tiện ích cho cư dân trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu

Hà Nội Paragon sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống và vui chơi giải trí cho các cư dân nơi đây. Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư VP đã trang bị cho Paragon Tower khá đầy đủ những dịch vụ cao cấp, cũng như các tiện ích chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có thể nói đến như:

Trung tâm thương mai tại Pargon

 Trung tâm thương mại, mua sắm
 Bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời
 Khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà và ngoài trời
 Công viên cây xanh rộng lớn
 Khu sinh hoạt cộng đồng
 Sân tennis, sân cầu lông
 Hệ thống nhà hàng, cửa hàng bar & Clup
 Trường mầm non,tiểu học,trung học

Vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi.

Chung cư Hà Nội Paragon tọa lạc ngay giáp mặt đường Phạm Hùng- Lô A3 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ vị trí dự án, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến thú vị, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc thành phố kết nối tương lai nằm rất gần các vị trí trung tâm

Leave a Reply