Hà nội Paragon – Tiềm năng đầu tư bền vững.

Những năm gần đây nhu cầu thuê nhà và văn phòng cao cấp tại Hà Nội tăng cao, đặc biệt là tại khu vực phía tây thủ đô. Với vị trí tại trung tâm quận cầu giấy, giao thông thuận tiện cho việc đi tới khu vực trung tâm,dự án Hanoi paragon đang là dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất, và đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Thị trường cho thuê căn hộ cao cấp đầy tiềm năng.

Trong 2-3 năm trở lại đây nhu cầu thuê căn hộ, và văn phòng cao cấp tăng cao đột biến, đặc biệt là khu vực phía tây thành phố, điển hình khu vực Duy Tân – Cầu Giấy với rất nhiều các văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí cao cấp nhất tại Hà Nội. Tính đến cuối năm 2017 Quận Cầu Giấy có 5 dự án lớn cung cấp hơn 160.000 m2 văn phòng ra thị trường, xong nhu cầu thuê nhà tại đây không hề có giấu hiệu giảm bớt. Đối tượng khách hàng tại đây chủ yếu là những người làm việc tại các văn phòng, trụ sở hành chính lân cận, cộng đồng người nước ngoài.

Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường như Savills, CBRE, nhắc tới bất động sản cho thuê tại Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy cao nhất vẫn là quận Cầu Giấy, trong đó khu vực Trung Hòa – Nhân Chính là điểm nóng của khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc. Hiện nay, giá trung bình cho thuê các căn hộ tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính dao động trong khoảng 500 – 800 USD/tháng.

Chung cư Hà Nội Paragon – Cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Không gian yên tĩnh, không khí trong lành là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến với Hanoi paragon. Với việc chú trọng vào sự riêng tư, tinh tế trong từng căn hộ và cảnh quan, mỗi căn hộ ở đây đều được thiết kế theo chuẩn không gian sống của Singapore, với nhiều khe sáng, mặt thoáng hài hòa với thiên nhiên. Mật độ sử dụng thang máy trung bình 2 căn/thang giúp cho việc di chuyển trong nội bộ được nhanh chóng.Hà Nội Paragon còn được thiết kế với các khu tiện ích hiện đại dành riêng cho cư dân khu đô thị như trung tâm thương mại, gym, spa, bể bơi, công viên cây xanh… Những tiện ích này bổ sung đáng kể cho chuỗi giá trị đẳng cấp của Hà Nội Paragon, định hình tiêu chuẩn sống 5* cho cư dân thành đạt.

Ngoài những tiện ích sống đẳng cấp, và không gian sinh hoạt thoải mái thì vị trí của dự án Hanoi paragon sẽ là một lợi thế lớn của dự án. Với việc tọa lạc tại khu vực trung tâp quận Cầu Giấy, nơi được cho là thung lũng silicon của của thủ đô, tập trung rất nhiều các văn phòng , căn hộ , trung tâm thương mại cao cấp, các cơ quan nhà nước, và các trường đại học lớn. Ngoài ra dự án còn tiếp giáp với rất nhiều các trục đường lớn, giúp việc đi lại tới khu vực trung tâm thành phố và Sân bay nội bài được dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thể nói, Hà Nội Paragon ra đời vào đúng thời điểm khi nhu cầu thuê và giá thuê căn hộ cao cấp của thị trường đang tăng cao. Nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ ĐIỂM VÀNG này để thu lợi lớn và bền vững từ việc cho thuê căn hộ.

Leave a Reply