Hà Nội Paragon – nơi bình yên giữa thành phố ồn ào và náo nhiệt

Với mỗi người, “nhà” luôn là nơi bình yên, thân thuộc, là nơi để trở về. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi được gọi là “nhà” thì chung cư Hà Nội Paragon chính là nơi phù hợp, tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo để có thể mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc, gần gũi, yên bình nhưng cũng đầy tiên ích và đẳng cấp.

Tại sao chung cư Paragon Tower lại được coi là một chốn bình yên?

Hà Nội Paragon Tower

Với khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích khoảng 8.200m2, ngoài ra còn được trồng thêm rất nhiều cây xanh tạo cảm giác trong lành và mát mẻ, cộng thêm thiết kế hiện đại, sáng tạo và cách sắp xếp các tòa nhà hợp lí. Chung cư Paragon tiếp nhận ánh sáng mặt trời và gió một cách tự nhiên, làm cho con người ở đó có cảm giác như cả thiên nhiên được mang vào các tòa nhà, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra chung cư Paragon Phạm Hùng còn được thiết kế thêm những bể bơi nhân tạo trong khuôn viên, giúp điều hòa không khí cũng như tạo cảm giác mát mẻ và phục vụ nhu cầu bơi lội, giải trí của người dân trong khu chung cư. Có thể nói chung cư Hà Nội Paragon có đầy đủ yếu tố trong câu nói của cha ông ta “đất lành chim đậu”, đây chính là một mảnh đất vô cùng lí tưởng để chúng ta có thể sinh sống và làm việc.

Vị trí đắc địa của chung cư Hà Nội Paragon Tower

  Vị trí của Hà Nội Paragon Tower

Không sai nếu nói rằng, chung cư Paragon Hà Nội là một chung cư có vị trí đắc địa bậc nhất trong lòng thủ đô Hà Nội. Vị trí chung cư Hà Nội Paragon Tower nằm trên trục đường chính Phạm Hùng, có thể di chuyển một cách dễ dành đến các trục đường lớn khác như Duy Tân, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Lê Văn Lương, Vành đại 3, đại lộ Thăng Long,… Ngoài ra xung quanh còn hội tụ rất nhiều các trung tâm về kinh tế – tài chính, trường học, bệnh viện. Có thể nói đây là một “quần thể” vô cùng sầm uất và hội tụ đầy đủ các yếu tố để biến chung cư Paragon thành một chung cư có vị trí đắc địa bậc nhất. Người dân sinh sống ở đây có quá nhiều thuận tiện về nhu cầu đi lại cũng như giá trị đời sống nhờ sự lựa chọn và đầu tư khôn ngoan của các chủ đầu tư mang lại.

Các địa điểm nổi bật xung quanh Hà Nội Paragon Tower Phạm Hùng

Cách IPH Plaza 100m, tương đương 1 phút đi xe.

-Cách đại học Quốc Gia 300m, tương đương 2 phút đi xe.

-Cách bệnh viện 198 500m, tương đương 3 phút đi xe.

-Cách công viên Cầu Giấy 800m, tương đương 5 phút đi xe.

-Cách trường Đoàn Thị Điểm 1 km, tương đương 9 phút đi xe.

-Cách trung tâm hội nghi quốc gia 2 km, tương đương 12 phút đi xe.

-Cách trung tâm thương mại The Garden 2.5 km, tương đương 15 phút đi xe.

-Cách sân bay Nội Bài 25km, tương đương 39 phút đi xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn “nhà” yên bình, gần gũi, thoải mái mà lại đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về sự tiện ích, tính tiện nghi và thuận tiện trong việc đi lại cũng như gần các đặc khu kinh tế – xã hội thì chung cư Hà Nội Paragon chính là một nơi vô cùng lý tưởng với bạn. Hãy để chúng tôi được dùng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo của mình để phục vụ gia đình bạn một cách tốt nhất tại ngôi nhà đáng mơ ước này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, hãy liên hệ với chúng tôi!

 

Mua căn hộ chung cư nên chọn căn hộ tầng cao hay căn hộ tầng thấp!

 

 

Leave a Reply