Hà Nội Paragon không gian nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô.

Với mong muốn đem lại một không gian sống nghỉ dưỡng cự kỳ thoải mái, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án ha noi paragon được thiết kế như một khu đô thị xanh ở Singapore, đem lại một môi trường sống xanh, và yên bình. Đây hăn sẽ là cảm giác, là cuộc sống mà bao người mơ ước.

Thiết kế hướng tới một thế giới cao cấp.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án chung cư cao cấp khác nhau, mỗi công trình có một sắc thái và thiết kế riêng biệt, nhưng đối với dự án dự án ha noi paragon lại toát nên một vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác trong khu vực. Hà Nội Paragon mang một lối sống bình yên, sảng khoái nhưng cũng đầy huyền ảo với các công trình cây xanh cao cấp, theo nối kiến trúc của một khu đô thị xanh Singapore, gắn kết với không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và tính năng theo phong cách Resort trong lòng thủ đô Hà Nội.

Những căn hộ ha noi paragon được thiết kế một cách thông minh tối ưu hóa về diện tích và chức năng sử dụng. Không chỉ căn hộ đón được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa mà còn mang đến một hướng view rộng và thoáng. Các thiết bị nội thất bên trong ha noi paragon đều được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới, tạo cho căn hộ một không gian sang trọng mà không nơi đâu có được.

Hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu khu vực.

Dự án hà nội paragon hứa hẹn sẽ đem đến cho các cư dân tại đây một môi trường sống không chỉ để sống mà còn để tận hưởng. Các căn hộ tại paragon được chủ đầu tư thiết kế một cách hợp lý với diện tích mỗi căn từ 88m2 – 150m2, với 2 đến 3 phòng ngủ đảm bảo phục vụ toàn ven nhu cầu của tất cả các cư dân.

Với mục tiêu đem đến một cuộc sống nghỉ dưỡng nên chủ đầu tư dự án đã chú trọng phát triển các dịch vụ tiện ích với hàng loạt các dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay như : Bể bơi ngoài trời, Phòng tập thể dục thể thao, Spa, Trung tâm mua sắm…

Không chỉ dừng lại tại các dịch vụ tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư ha noi paragon còn đem đến một hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, đem lại một môi trường sống trong lành và thư thái cho các cư dân nơi đây.

Leave a Reply