Dự án Paragon tower Phạm Hùng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi trẻ.

Với các cặp đôi trẻ khi tìm cho mình một căn hộ, tiêu chí hàng đầu được quan tâm đó là có được không gian sống riêng tư, với đầy đủ các tiện ích, đặc biệt là không gian vui chơi giải trí cho các thiên thần của họ. Hiểu rõ tâm tư của các bạn trẻ, dự án Paragon Tower Phạm Hùng chính là nơi mà các bạn cần tìm.

Không gian vui chơi cho trẻ đầy đủ tiện ích.

Thấu hiểu được tâm tư của mọi cư dân, ngay từ đầu chủ đầu tư đã chú trọng tới việc phát triển khu vui chơi cho trẻ, với đầy đủ tiện ích và không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Khu vui chơi ngoài trời của trẻ là những : chiếc cầu trượt, những trò chơi mang tính hoạt động. Với điều kiện vui chơi cùng các hoạt động giao lưu bạn bè. Các trò chơi mang tính tập thể sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng. Giúp trẻ khỏe mạnh hơn đồng thời trẻ sẽ trở nên hòa đồng với bạn bè.

Khu vui chơi trong nhà là những bể bơi cho trẻ, những phòng tập võ, phòng đọc sách… Nơi đây trẻ có thể tha hồ vui chơi. Đặc biệt là phòng sách dành cho trẻ. Tất cả các cuốn sách đều mang tính giáo dục trẻ cao.

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ

Ngoài ra tại đây còn có hệ thống các trường mầm non, sẽ giúp các việc gửi trẻ được dễ dàng hơn cho các cặp vợ chồng trẻ, và xung quang dự án cũng rất gần với hệ thống trường Đoàn Thị điểm,

Leave a Reply