Dự án Paragon Tower Phạm Hùng – Chính sách ưu đãi mới nhất.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng, là đứa con tinh thần của công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT. Với nhiều lợi thế về vị trí, và thiết kế sang trọng theo phong cách Singapor, dự án paragon tower phạm hùng từ khi khởi công đến nay đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và các chủ đầu tư. Để đáp lại sự mong mỏi của khách hàng, chủ đầu tư đã có những chính sách ưu đãi hấp dẫn mới trong năm 2018.

Tổng quan về dự án Paragon Tower Phạm Hùng.

Được xây dựng trên diện tích 8200m2 với 3 tòa tháp, trong đó có 1 tòa văn phòng và 2 tòa dân cư. Với mật độ căn hộ chỉ 6-7 căn/sàn, tạo cho cư dân không gian thoáng đãng, cùng với đó là các công trình tiện ích cây xanh chiếm tới 65% diện tích dự án paragon tower sẽ đem đến một cuộc sống thanh bình cho các cư dân khi rời khỏi những công việc đầy áp lực và căng thằng.

Khu vui chơi trong nhà tại Paragon

Chính sách ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Paragon Phạm Hùng được chào bán chỉ từ 2.95 tỷ/ căn 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất cao cấp, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực, Hà Nội Paragon đang thực sự là lựa chọn hấp dẫn nhất cho các gia đình, nhân viên công sở, những người làm việc & học tập ở khu vực quận Cầu Giấy.
Khách hàng khi mua các căn hộ tại đây sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:
Tặng gói nội thất ( áp dụng với 20 căn đầu tiên khi ký HĐ thanh toán trước đủ 30%)
* Căn 2PN; tặng 01 gói nội thất CH trị giá 35 triệu đồng ( được trừ trực tiếp vào tổng GTCH)
* Căn 3PN: tặng 01 gói nội thất CH trị giá 40 triệu đồng (được trừ trực tiếp vào tổng GTCH)
Khách Hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng :
* 01 giải nhất: trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng
* 01 giải nhì: trị giá giải thưởng là 30 triệu đồng
* 01 giải ba: trị giá giải thưởng là 10 triệu đồng
*05 giải khuyến khích: trị giá giải thưởng là 3 triệu đồng ( Quà tặng là tiền mặt và được trừ trực tiếp vào GTCH vào lần thanh toán tiếp theo)
Chính sách hỗ trợ lãi suất và chiết khấu : Áp dụng đối với khách hàng ký cọc từ 1/3/2018 và thanh toán đủ 30% GTCH khi ký HĐMB:
* Hỗ trợ lãi suất: Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% tại ngân hàng PVCOMBANK với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu
*Chiết khấu 3% GTCH ( chưa bao gồm VAT và KPBT), KH ký HĐMB và thanh toán đợt 1 là 30% GTCH và không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0%
*Chiết khấu 7% GTCH ( chưa bao gồm VAT và KPBT), ký HĐMB và thanh toán đợt 1 là 95% GTCH và không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0%

Leave a Reply