Dự án Paragon Tower Phạm Hùng siêu sao bất động sản

Từ Paragon Tower Phạm Hùng cư dân nơi này chỉ mất khoảng 30 phút đi xe để tới sân bay quốc tế Nội Bài. người dân tại Paragon Tower sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tư nhiên bao quanh vẹn toàn từng Diện tích sống, cùng hưởng với các dịch vụ và tính năng tuyệt vời.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng thụ hưởng vẻ đẹp thiên nhiên

Với 05 tầng dịch vụ thương mai tại dự án Paragon Tower bao gồm: Sảnh quan trọng, thang máy tự động, giếng trời, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu y tế, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập Gym, spa, chăm sóc sắc đẹp có những trang thứ tiên tiến, sân chơi trẻ em, vùng lân cận sân vườn cảnh vật,..
tại tầng 5 của dự án sở hữu Bể bơi bốn mùa không gian 224,2 m2. SkyBar đáp ứng cho mong muốn thư giãn, sinh hoạt, giải trí của các chủ nhân trong căn hộ.
Paragon Tower là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tư nhiên, Kiến trúc và các giá trị sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm xuất sắc. ở đây, bạn chỉ sắm một ngôi căn hộ nhưng được tận hưởng mọi đa số điều của khoảng trống sống trọn vẹn, hạnh phúc.
ko kể điểm hơn hẳn trong kiểu dáng nhà là chất lượng cùng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích nhiều trong một tổng thể khép kín.

Dự án Paragon Tower nơi ước đến chốn mong về

Khá quen thuộc với lối sống nước ngoài nhưng khá lạ lẫm đối với cuộc sống nước ta khi độ phủ sóng thiết kế đã thấp ở mức 35% nhưng CĐT Paragon Phạm Hùng nhưng vẫn không tiếc bầu không khí dành riêng cho dân sinh với họa đồ thiết kế đan xen tầng hoa cỏ trong những tầng sản phẩm tạo ra không gian sinh hoạt dân cư thoáng đãng và tươi mới. Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm cũng được gia công rất chi là hợp lý: tổng cộng những phòng đều phải sở hữu cửa ngõ kính đón năng lượng tự nhiên; gian bếp được làm tách bóc biệt cùng với khu vực khách.

Hệ thống cảnh quan và giao thông nội bộ sẽ được đồng loạt thực hiện vào T4/2018. Không chỉ là tốt mà còn phải là đẹp “tốt gỗ tốt cả nước sơn” công trình Paragon Tower Phạm Hùng thực hiện mở rộng con đường xung quanh dự án, trồng cây, kiến tạo mặt bằng tạo cảnh quan cho quý cư dân, hướng khách hàng tới một cuộc sống thường ngày xanh gần gũi với thiên nhiên. đặc biệt, Đưỡng ngõ 7 Phạm Hùng sẽ được Quận Cầu Giấy triển khai mở rộng lên tới 13,5 mét lòng đường vào tháng tới.

Leave a Reply