Dự án Paragon Tower Phạm Hùng – hội tụ phồn vinh

Khi mở đầu việc cân nhắc lựa chọn mua một căn hộ tại một dự án nào đó, các vấn đề mà người tiêu dùng chú ý nhất luôn là thời gian bàn giao, tiến độ kiến thiết, giá trị nội thất bên phía trong dịch vụ, cảnh quan cũng như giao thông … Xin thưa, Paragon Tower Phạm Hùng đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên và có lẽ còn hơn cả các gì quý khách mong đợi. Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội, dự án chung cư Paragon tower đang là một những dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý nhất ngày nay.

Dự án Paragon Tower Cầu Giấy thụ hưởng tiện ích

Hiện tượng quen thuộc ở nước ngoài nhưng vẫn còn mới ở Việt Nam khi mật độ xây dựng đã thấp ở mức 35% nhưng CĐT Paragon Tower Phạm Hùng vẫn dành rất nhiều không gian dành cho cư dân với thiết kế xen kẽ tầng cây xanh giữa những tầng căn hộ tạo không gian sinh sống cộng đồng thoáng đãng, trong lành và tươi mới. Hơn thế nữa, từng căn hộ cũng được thiết kế vô cùng hợp lý: tất cả các phòng đều có cửa kính đón ánh sáng tự nhiên; phòng bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách.

Có lẽ điểm nổi bật và dễ hiểu nhất ở Paragon Tower Phạm Hùng chính là thiết kế và nội thất nhà. Được chọn lựa kỹ lưỡng và đầu tư về chất lượng hoàn mỹ, dự án Paragon Tower Phạm Hùng đưa vào dự án này đông đảo nhãn hàng chất lượng đã có thương hiệu như: thiết bị lý do hòa Multi âm trần 2 chiều của Samsung; hệ thống cửa kính Eurowindow; thiết bị vệ sinh Grohe, Ariston; thang máy tự động Kone,… điều này đã tạo dựng niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng về một căn hộ trong tương lai với nội thất tiện ích, đẳng cấp và tiên tiến.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng và cơ sở hạ tầng xung quanh

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng đem đến chính là tổ hợp tiện ích mầm non, siêu thị Vinmart gần tại hầm cũng như chân tòa nhà; hệ thống bảo vệ an toàn, bảo mật đều rất khắt khe; chuyên viên lễ tân trang nhã và kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ.
Savills là công ty lớn được cung cấp dịch vụ nhà đất bậc nhất đã được đưa vào dự án để bảo đảm an toàn về niềm tin trọng trách và sự hiểu bất sâu sắc nhất về bất động sản được tận dụng nhằm cải thiện rộng chất lượng cuộc sống và cống hiến cho cư dân tương lai.

 

Leave a Reply