Dự án Paragon Tower Cầu Giấy nơi bình yên trở về

Dự án Paragon Tower Cầu Giấy tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội và tiếp giáp với 3 tuyến đường lớn: Trần Quốc Vượng – Phạm Hùng – Duy Tân, thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng nhờ được kết nối với các tuyến đường giao thông chính như: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Xuân Thuỷ, Hồ Tùng Mậu….

Dự án Paragon Tower Cầu Giấy và những ưu đãi lớn

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của PARAGON TOWER, tập đoàn còn thường liên cập nhật chính sách ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu chiếm hữu nhà đẳng cấp, xứng tầm giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn, Paragon Tower Hà Nội chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực, đảm bảo chất lượng lâu dài và an toàn cùng doanh thu tại mức cao.

Lựa chọn đầu tư, an cư tại Dự án Paragon Tower Cầu Giấy quý khách có cơ hội trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu, bởi, đây là nơi quy hợp của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,… vận hành quần chúng là cơ hội lý tưởng để quý cư dân gắn kết “tình làng nghĩa xóm”, gìn giữ lãi suất truyền thống.

Dự án Paragon Tower Cầu Giấy mang phong cách mới lạ, độc đáo

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án mang phong cách Singarpore chủ thầu Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT cho ra đời loại hình Dự án Paragon Tower Cầu Giấy sở hữu vị trí ở 02 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội hứa sẽ tô điểm vẻ quý phái của thủ đô Hà Nội.
Để có thể đưa dự án bàn giao đúng tiến độ, cùng với việc cất nóc Victoria Tower – căn hộ tháp sau cùng trong Khu đô thị (ngày 14/11/2017) đơn vị xây dựng Khu đô thị thành phố Hà Nội Paragon – Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã cực nhanh bước vào giai đoạn hoàn thiện

Cùng với các người sử dụng nhận bàn giao dịch vụ bán hoàn chỉnh đã đc giảm giá 2,5 triệu/m2 đối với căn 3 nơi ngủ và 2 triệu/m2 khái niệm căn 2 nơi ngủ. các người sử dụng mua dịch vụ 3 khu vực sẽ được chủ thầu giúp đỡ lãi suất 55% chất lượng căn hộ cùng với lợi nhuận giúp đỡ 0% kể từ ngày giải ngân cho ngày chuyển giao công ty. ngoài ra, với những khách cần giúp đỡ tài chính lúc mua dịch vụ Paragon Tower Cầu Giấy sẽ được bank PVCombank hỗ trợ vay cao nhất mang đến 85% chất lượng sản phẩm, lãi suất ưu đãi là 6,99% mang đến 7,99%, thời gian vay rộng lớn tới hai mươi năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng, thủ tục đơn

Leave a Reply