Tìm hiều điểm đặc biệt của các căn hộ chung cư paragon tower.

Trong vài năm trở lại đây nhu cầu về nhà ở trên địa bàn Hà Nội tăng cao, đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng, với không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên số lượng dự án có được thiết kế sang trọng, đẳng cấp lại cực kỳ hiếm hoi. chung cư paragon tower do công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT làm chủ đầu tư là một trong các dự án hiếm có đó.

Chung cư paragon tower – Tạo nên cơn sốt ngay từ ngày đầu ra mắt thị trường.

Được mở bán vào quý I năm 2017, với hơn 500 khách mời tham dự. Buổi mở bán chung cư paragon tower đã thành công rực rỡ, và là sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm nhất trong giới BĐS Hà Nội. Với vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy, tiếp giáp với 3 tuyền đường huyết mạch là Trần Quốc Vược – Phạm Hùng – Duy Tân. Cùng với đó là thiết kế độc đáo, sang trọng, mới lạ mà không dự án nào có được.

Theo thông tin từ chủ đầu tư kết thúc buổi mở bán dự án đã tìm được 30 chủ nhân đầu tiên cho 30 căn hộ tại dự án. Với mức giá hợp lý, thấp hơn các dự án cùng phân khúc và trong khu vực từ 2-3 triệu đồng/m2. Chắc chắn các căn hộ tại chung cư paragon tower sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội.

Thiết kế đặc biệt các căn hộ tại chung cư paragon tower.

Một trong những lý do làm cho buổi mở bán dự án chung cư paragon tower thành công dực dỡ đó chính là thiết kế các căn hộ đặc biệt và mật độ các căn hộ của dự án thấp hơn nhiều các dự án khác trong khu vực.

Chung cư paragon tower được thiết kế với 3 tòa tháp cao 30 tầng, và có 3 tầng hầm. Mặt bằng mỗi sàn được thiết kế với 6 căn/sàn với diện tích từ 80-150m2, trong đó có 4 căn góc, cùng với đó là 3 thang máy. Với mật độ căn hộ thấp và số lượng thang máy nhiều sẽ giúp việc di chuyển trong nội bộ tòa nhà của cư dân được nhanh trong và thuận tiện hơn.

Ngoài ra nội thất của các căn hộ chung cư paragon tower được thiết kế với 4 phong cách: Hiện đại, cổ điển, đương đại, và trang nhã, phù hợp với tính cách và sở thích của từng gia chủ. Cùng với đó các thiết bị nội thất đều được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới, đem đến một không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Leave a Reply