Chung cư Paragon Tower – sức sống mới trong lòng thủ đô

Chung cư Paragon Tower ngay con đường Phạm Hùng được biết đến như một tòa tháp với sự quý phái và tự tôn cùng với nét đẹp của một loại kim loại quý. Paragon Tower hứa hẹn đã là điểm dừng chân tươi đẹp nhất dành cho cư dân tại khu vực quận Cầu Giấy, nơi được coi là một trong những khu vực phát triển nhất nhì thủ đô Hà Nội.

Chung cư Paragon Tower với 2 tòa tháp hiện đại

Chung cư Paragon Tower được ủy ban thành phố Hà Nội cấp phép đầu tư chi tiêu cũng như thiết kế bên trên tổng quy hoạch khu đất rộng 1ha gồm 2 tòa tháp là “Hạnh Phúc” và “Thịnh Vượng” cùng rất các dịch vụ đều khiến bằng kính cường lực chống va đập để giảm tia cực tím khi giao tiếp vào bên phía trong căn hộ.

Được thiết kế theo kiến trúc kết cấu tựa như một thân cây lớn và những tán lá bao trùm khuôn viên cũng như nâng đỡ những dự án công trình của tòa chủ.
Hai tòa tháp cao 30 tầng được gia công có 3 tầng hầm cũng như 330 sản phẩm hiện đại, mật độ căn/sàn thấp, chỉ 6 căn với diện tích S từ 95m²-154m². Hai tầng cao nhất của tòa nhà (tầng 29 và 30) mang diện tích 418m² – 498m².

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng vị trí và tiện ích hảo hạng

Được thừa hưởng vị trí siêu đắc địa, Paragon Tower Phạm Hùng còn sở hữu tính năng và tiện ích đa dạng, phong phú và hiện đại số 1 ngày nay với rất nhiều dự án công viên và các công trình công cộng mà bên cạnh này mang đến. Trong khoảng bán kính chưa đầy 1km, vô cùng đơn giản để các cư dân tương lai di chuyển đến các khu trung tâm thượng mại, vui chơi, thư giãn, của thành phố Hà Nội như: hệ thống siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm thương mại The Garden, hệ thống siêu thị Metro, siêu thị Pico, hệ thống siêu thị Top Care… rất khu vực với công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ, công viên Mai Dịch.

Nói theo cách khác, Paragon Tower Phạm Hùng chính là sự lên ngôi của bất động sản thời thượng, đỉnh cao của phong cách xây dựng hiện đại và hiện đại, thời thượng không chỉ là cuộc sống đẳng cấp mà còn sống giá trị, chính các giá trị về thiên nhiên tương lai suôn sẻ mà chủ đầu tư đem lại đã khiến cho dự án Paragon Tower Phạm Hùng trở nên điểm đích mang đến nhiều hộ gia đình

 

Leave a Reply