Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng – nơi khởi đầu cuộc sống

Điểm nổi trội hơn tại dự án Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng đó chính là việc thiết kế một không gian mở hòa quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong xanh, một cuộc sống hiện đại hơn cho người dân sống tại căn hộ cao cấp tại đây. sử dụng được hạ tầng cảnh vật thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách đa dạng bậc nhất cho cả căn phòng của bạn.

Điều đặc biệt tại Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Đây được coi là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thư giãn về không gian với các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài.

Một khu vực cung cấp đầy đủ nhất đến bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng to lớn khi là khuôn viên hoa cỏ to lớn. Đây được xem là khu vực tập trung, sự tương tác cộng đồng đã đc lan rộng ra tối đa. Chung cư Paragon Cầu Giấy – cả một cộng đồng đang chờ quý vị kết nối.

Dự án Thành Phố Hà Nội Paragon Phạm Hùng là 1 dự án công trình trọng điểm đc phát triển bởi chủ thầu doanh nghiệp CỔ PHẦN phát triển cũng như mua sắm VT cùng với quy mô 8.200m2. chủ đầu tư sẽ bắt đầu xây dựng 3 tòa sản phẩm cao cấp cao 30 tầng, từ đó ước tính hỗ trợ ra thị trường 532 căn hộ sang trọng.

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng môi trường sống xanh

Hanoi Paragon tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Thành và gần với với 3 con đường lớn: Trần Quốc Vượng – Phạm Hùng – Duy Tân, dễ dàng cho việc di chuyển đến các khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng nhờ được kết nối với các tuyến giao thông chính như: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Xuân Thuỷ, Hồ Tùng Mậu…. đặc biệt quan trọng, hệ thống đường sắt trên cao Nhổn – Ga Thành Phố Hà Nội sắp đưa vào phát triển sẽ giảm một nửa thời gian di chuyển vào trung tâm.

Với nhu cầu xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một môi trường sống tiêu chuẩn Singapore giữa lòng đô thị, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã mời CĐT Kiến trúc hàng đầu Singapore DP Architects (DPA) cùng bắt tay kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

 

 

Leave a Reply