Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng – Nơi an cư thịnh vượng

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng ra mắt thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một căn hộ chỉ để có chốn dừng chân mà còn là căn hộ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những tiện nghi đẳng cấp mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng – Căn hộ sống đẳng cấp

Với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại cùng hàng loạt tiện ích sống vượt trội cho nên dự án Paragon Tower sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng đang muốn tìm cho mình một chốn để an cư lập nghiệp tuyệt vời cùng gia đình- thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Đặc trưng của dự án Paragon Tower: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% không gian mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của hầu hết quần thể chung cư Paragon Tower.

hình ảnh minh họa Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Cư dân sống trong dự án Paragon Tower sẽ được sống trong một môi trường sống văn minh, hiện đại khu vực người dân trí thức có trình độ dân trí cao, an ninh được đảm bảo 24/24h giúp cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, thoải mái thư giãn mà không cần lo lắng tới vấn đề trật tự an ninh của khu đô thị.

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng – Hệ thống an ninh cao cấp

Paragon Tower không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Hệ thống camera giám sát: Khu vực trọng yếu của tòa chung cư Paragon Tower đều được bố trí trang bị hệ thống camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong tòa nhà đều được ghi hình lại và dễ dàng kiểm soát phát hiện những bất thường.

Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với còi báo động và vòi phun nước giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Khu căn hộ tiện nghi: Tất cả các căn hộ của dự án Paragon Tower đều được chú ý thiết kế, đầu tư nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng đáp ứng đầy đủ mối quan tâm sống của khách hàng khi đáp ứng được cả yêu cầu về không gian cũng như tiện ích và an toàn mang đến cho khách hàng cuộc sống an lành bình yên nhất. Sở hữu căn hộ là cơ hội hiếm có mà khách hàng không thể bỏ qua.

Leave a Reply