Chung cư Hanoi paragon – Xây dựng giá trị từ những điều nhỏ nhất.

Nhằm khẳng định thêm vị thế của mình trên thị trường bất dộng sản thủ đô sau rất nhiều thành công trước đó, công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT đã cho ra mắt thị trường dự án chung cư cao cấp nằm tại thung lũng silicon của thủ đô mang tên chung cư Hanoi paragon. Với ý định tạo nên một không gian khổng chỉ để sống mà còn để nghỉ dưỡng, chắc chắn chung cư Hanoi paragon sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất từ trước tới nay.

Nhận xét từ phía các chuyên gia về dự án chung cư Hanoi paragon.

Các chuyên gia nhận định trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu vực Cầu Giấy có khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau được ra mắt trong số đó một số dự án lớn được nhiều khách hàng biết đến như Hom City Trung Kính, 219 Trung Kính, G3AB…. Nhưng những dự án này chưa được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và vị trí.

chung cư hanoi paragon

Chung cư Hanoi paragon xuất hiện như một ngôi sao mới sáng giá nhất trong hàng ngàn ngôi sao khác tại khu vực quận Cầu Giấy. Dự án chung cư Hanoi paragon sau khi ra mắt được đánh giá rất cao từ phía khách hàng và các chuyên gia về cả chất lượng sống và vị trí. Dự án này sẽ đáp ứng mọi niềm mong mỏi bấy lâu nay của mọi khách hàng.

Chung cư Hanoi paragon – Không gian nghỉ dưỡng cho cư dân.

Được chủ đầu tư chú trọng tới phát triển môi trường sống giống như một khu nghỉ dưỡng thực thụ, vì vậy dự án chung cư Hanoi paragon đã được dành 65% quỹ đất của toàn dự án để xây dựng cảnh quan môi trường sống theo chuẩn của một khu nghỉ dưỡng.

Bể bới chung cư hanoi paragon

Tại chung cư paragon được quy tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích của một khu nghỉ dưỡng như : Hệ thống các nhà hàng chuẩn 5*, khu trung tập thương mại mua sắm với các thương hiệu hàng đầu, khu vui chơi giải trí, khu spa, gym, bể bơi, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt trong khuân viên của dự án còn có một hồ điều hòa lớn giúp cư dân có những giây phút nghỉ ngơi, thư gian không thê nào tuyệt vời hơn sau một ngay làm việc mệt nhọc.

Leave a Reply