Chung cư Hà Nội Paragon – Singapore giữa lòng thủ đô.

Singapore được biết đến là một quốc gia có cuộc sống thịnh vượng, cùng với đó là chất lượng môi trường sống hàng đầu thế giới. Dự án chung cư Hanoi paragon là dự án do công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT làm chủ đầu tư, với những tiện ích và kiến trúc đẳng cấp mang đập phong cách sống của một Singapore.

Đất nước xanh sạch đẹp nhất thế giới.

Singapore được bình chọn là quốc gia “sạch” nhất hành tinh và luôn nằm trong top những nước đáng sống và có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới. Để có được điều đó chính phủ nới đây luôn coi việc vảo vệ môi trường sinh thai là một nhiệm vụ quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội.
Đây cũng là đất nước có những tiêu thuẩn khắt khe nhất trong lĩnh vực xây dựng. Để được xây dựng một tòa nhà căn hộ, phải thông qua một hệ thống thẩm định, đánh giá về môi trường theo thứ tự: Bạch kim, vàng, bạc..

Chính vì vậy, các tòa chung cư cao tầng tại đây luôn được thiết kế xen kẽ với không gian thiên nhiên. Hệ thống tiện ích nội khu cũng được xây dựng với tiêu chuẩn cao mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân. Chưa dừng ở đó, các căn hộ chung cư dù diện tích lớn hay nhỏ vẫn phải luôn đảm bảo ánh sáng và gió, để có thể tràn ngập không khí thiên nhiên.
Có thể nói môi trường sống xanh – sạch – đẹp giống như Singapore chính là mục tiêu hướng đến của mọi người trên thế giới.

Hà Nội Paragon – Một Singapore thu nhỏ.

Với mong muốn mang lại một cuộc sống xanh, sạch đẹp theo tiêu chuẩn Singapore, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT đã mời tập đoàn thiết kế lớn nhất Singapore DP Architects (DPA) cùng bắt tay thiết kế Hà Nội Paragon, nhằm biến nơi đây thành một Singapore thu nhỏ.

Với vị trí trung tâm quận cầu giấy, tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường lớn như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Duy Tân…. Cùng với đó là những tiêu chuẩn khắt khe về một phong cách sống chuẩn mực nhất thế giới, nhờ bàn tay của các kiến trúc sư DPA, dự án Hà nội paragon hiện là dự án được săn đón nhiều nhất trên thì trường BĐS thủ đô.
Hà Nội Paragon Tower không chỉ đáp ứng những tiêu chí tiện nghi, cao cấp mà còn được thiết kế theo hướng nghỉ dưỡng với phong cách “ Home Resort”.

Leave a Reply