Chính sách bán hàng mới nhất của Hanoi paragon

Như các bạn đã biết dự án hanoi paragon là dự án chung cư căn hộ cao cấp do công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT làm chủ đầu tư. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực, dự án luôn là tâm điểm của thị trường BĐS Cầu Giấy. Để hâm nóng thêm cho dự án mới đây chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Một vài ưu điểm hấp dẫn khách hàng của hanoi paragon.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí độc tôn mà dự án hanoi paragon có được. Tọa lạc tại số 2 đương Trần Quốc Vượng, trung tâm quận Cầu Giấy, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Trần Quốc Vượng, Duy Tân… Với vị trí này Hanoi paragon được hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh dự án.

Ưu điểm tiếp theo đến từ thiết kế độc đáo của dự án. Được xây dựng trên quy đất rộng khoảng 8200m2, mật độ xây dựng chỉ 35%, số đất còn lại được đầu tư xây dựng hệ thông khuân viên cây xanh nhằm tạo cho cư dân Hanoi paragon một không gian sống trong lành, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó là chuối những hệ thông tiện ích nội khu hiện đại sang chảnh bậc nhất Việt Nam.

Chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư các khách hàng đặt mua các căn hộ tại Hanoi paragon sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Sẽ nhận được gói quà tặng nội thất : Với căn 2 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 300.000.000, căn 3 phòng ngủ tặng gói nội thất trị giá 500.000.
  • Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng cho 40% giá trị hợp đồng, khi khách hàng thành toán 30% giá trị hợp đồng đợt 1.

Leave a Reply