Căn hộ tại hanoi paragon có đạt chuẩn căn hộ cao cấp không?

Hiện nay có rất nhiều những tiêu chi được khách hàng đưa ra để lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài các yếu tố về giá cả, dịch vụ tiện ích, không gian của chung cư… thì các yếu tố đến từ bên trong căn hộ như thiết kế nội thất, phong thủy, hệ thống kỹ thuật….cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy với những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường thì hanoi paragon có thể thỏa mãn được những yêu cầu đó hay không, hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phong thủy của căn hộ

Nhà chung cư là loại nhà đa sở hữu, chính vì vậy mà việc xem hướng được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ, và hướng ra vào cửa căn hộ sẽ được coi là hướng để xem phong thủy của căn nhà.

Theo kinh nghiệm nhiêu năm mua nha chung cư thì các căn hộ có ban công hương Đông Nam thường được bán chạy hơn. Tuy nhiên bạn không nên theo số đông mà hay xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào sau đõ hãy chọn căn hộ có hướng thích hợp nhất, để đem lại may măn và tai lộc cho bạn.

Thiết kế nội thất của căn hộ.

Một căn hộ có thiết kế nội thất đạt chuẩn căn hộ cao cấp là một căn hộ phải sự bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng, màu sắc của tường phải có sự kết hợp hài hòa với thiết bị nội thất để tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế.

Các căn hộ tại hanoi paragon hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí này. Với 4 phong cách thiết kế nội thất khác nhau, mỗi căn hộ được bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Thiết bị nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị nội thất.

Không gian hành lang, thang máy và cầu thang bộ có đủ sử dụng không

Mội tòa nhà tại Hanoi paragon được trang bị 3 thang máy, và 2 thang bộ. Với mật độ 6 căn/tầng thì số lượng thang máy hoàn toàn có thể giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Và đây cũng là một trong số ít dự án có được mật độ căn hộ thấp trong khu vực.

Hệ thống an ninh giám sát tại mỗi hành lang có camera và bảo vệ tại các lối ra vào 24/24h trong ngày. Như vậy việc giám sát cả tòa nhà luôn được đảm bảo và sát sao. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt khi sinh sống tại Hanoi paragon.

Leave a Reply